13 nghách tiềm năng nhất cho Store Shopify cho bạn Dropship năm 2019

Xin chào bạn để tiếp tục với chuỗi Series viết về Dropship thì hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn 13 nghách tiềm năng nhất. Những thị trường mà mình đánh giá dựa trên số liệu thực tế để cho các bạn tham khảo.

Phần 1. Phụ kiện điện tử.

1. Thiết bị không dây

Đơn hàng nảy ầm ầm trên trang Aliexpress đó chính là dấu hiệu cho sự tiềm năng của nghách này.

10 Most Promising Dropshipping Niche Ideas For 2018
1 Số sản phẩm thiết bị không dây đang hot trên thị trường

Timeline của nghách này trên Google Trends

2. Thiết bị có dây

Càng ngày con người ta càng quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Khi vấn đề cơm áo gạo tiền không còn là nhu cầu cấp bách nữa. Bạn có thể thấy rất nhiều công viên mọc ra, rồi thì hồ nhân tạo. Những thiết bị đo lường nhịp tim, bước đi, sức khỏe từ đó có cơ hội đâm bông kết nụ ….

10 Most Promising Dropshipping Niche Ideas For 2018
1 Số sản phẩm phổ biến

Timeline của thiết bị theo dõi sức khỏe trên google Trends

Nhìn vào timeline của nó như trên thì bạn có thể cân nhắc note nó vào làm 1 trong những sản phẩm mà Store của bạn cần phải có.

3. Phụ kiện Smartwatch

Khỏi cần phải nói cũng biết sức nóng của Sờ mát Goắt nó như thế nào. Và theo trào lưu đó thì phụ kiện liên quan tới nó cũng mọc lên như nấm sau mưa.

10 Most Promising Dropshipping Niche Ideas For 2018
1 Số sản phẩm phụ kiện của Sờ Mát Goắt

Timeline của phụ kiện Sờ Mát Goắt trên Google Trends

Không cần nhìn đâu xa bạn cứ dạo 1 vòng quanh công viên là thấy rất nhiều người dùng tới Sờ Mát Goắt rồi. Dân Việt mình đã dùng nhiều tới vậy thì thế giới là 1 miếng bánh quá màu mỡ dành cho bạn.

Phần II. Đồ chơi sáng tạo

4. Đồ chơi tĩnh điện

Dùng máy tính, điện thoại tiếp cận thiết bị điện tử cả ngày khiến chúng ta mệt mỏi. Và trong lúc mệt mỏi như vậy chúng ta muốn tìm 1 cái gì đó không có điện để giải khuây. Và đó chính là thị trường của những trò chơi này.

10 Most Promising Dropshipping Niche Ideas For 2018
1 Số trò chơi tĩnh điện thông dụng

Timeline của nghành này trên Google Trends

5. Công cụ nghệ thuật

Vẽ, thủ công mỹ nghệ luôn là thứ trò chơi giết thời gian mà giới nội trợ Mỹ đang, đã và sẽ rất quan tâm. Từ thêu thùa may vá cho tới làm bánh, làm đồ Handmade và đây chính là miếng bánh cho chúng ta.

10 Most Promising Dropshipping Niche Ideas For 2018
1 Số sản phẩm tiêu biểu của ngách này

Timeline khá là đều của nghách này

6. Hàng gia dụng và thiết kế Vintage

Cứ 100 năm phong cách thời trang lại xoay vòng trở lại và cứ 50 năm thì phong cách thiết kế lại đột mồ đi lên. Và bây giờ năm 2019 bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quán cafe, và thời trang Vintage ở đầy trên đường. Chính vì vậy đây chính là xu thế mà bạn cần phải nắm bắt.

1 Số sản phẩm tiêu biểu của nghách này

Timeline khá bền trên Google Trends

7. Túi tái chế

Phong trào bảo vệ môi trường đang nóng lên tỉ lệ thuận với tình hình nóng lên của Địa Cầu. Và đi kèm với nó là trào lưu sử dụng những vật dụng tái chế. Và tội gì mà không nắm bắt lấy xu thế này nhỉ ?

1 Số sản phẩm túi tái chế

Timeline của nó đang có chiều hướng đi lên

Phần III. Ý tưởng thời trang

8. Quần áo 100% cotton

Quần áo tự nhiên và thân thiện với môi trường đó chính là Cotton.

10 Most Promising Dropshipping Niche Ideas For 2018
1 Số mẫu quần áo Cotton tiêu biểu

Timeline bền vững của quần áo Cotton

Theo cá nhân mình thì xu thế này sẽ còn tồn tại trong thời gian dài. Vì đồ may mặc xuất sức thiên nhiên luôn được ưa chuộng từ rất lâu rồi.

9. Trang phục thể thao

Tập luyện thể dục thể thao đang ngày càng được mọi người ưu chuộng. Và đó chính là lý do mà trang phục thể thao trong thời gian gần đây ra hàng loại mẫu mã, phòng tập Gym lúc mọc lên như nấm.

1 Số sản phẩm trang phục thể thao tiêu biểu

Timeline của nó trên Google Trends

10. Hạt kim cương giả trang điểm

Sử dụng hạt Kim Cương giả để trang điểm tạo điểm nhấn đã tạo thành trào lưu trong thời gian gần đây. Và với sự đóng góp của trào lưu Vintage thì các hạt Kim Cương này lại càng có nhiều đất diễn hơn nữa.

10 Most Promising Dropshipping Niche Ideas For 2018
1 Số sản phẩm tiêu biểu

Timeline đang lên của nghách này

11. Áo thun

Khỏi cần nói anh em làm Dropship cũng đa phần xuất thân từ dân bán áo nhảy sang. Các bạn tự biết sức nóng của nó. Và 1 trong những nghách của nghách này đó chính là nữ quyền.

Timeline về chủ đề áo nữ quyền trên Google Trends

12. Quần áo Vintage

Như mình nói ở trên thời trang cổ điển đã quay trở lại và đang chiếm lĩnh thị hiếu của người tiêu dùng. Vậy tại sao bạn lại đi bỏ qua miếng bánh này chứ.

1 Số sản phẩm tiêu biểu trên thị trường

Timeline của nó trên Google Trends

13. Quần áo phụ kiện Nhung

Như mình có nói ở bài 50 sản phẩm Hot Trend để bán ở Store Shopify của bạn vào năm 2019 rồi thì Nhung là đồ tôn lên vẻ quý phái và quyền lực. Và nó sẽ không thể thiếu trong những nghách mà bạn nên quan tâm trong Dropship được.

1 Số sản phẩm tiêu biểu

Timeline của nó trên Google Trends

Trên đây là 13 nghách tiêu biểu mà bạn có thểm chọn để triển Dropship. Nếu bạn nào có câu hỏi gì thì có thể Inbox cho mình để được giải đáp.

Leave a Reply