97% Dịch vụ chăm sóc Fanpage trên facebook đang lừa đảo ?

4 cách bán hàng online hiệu quả trên facebook không cần chạy quảng cáo Fanpage

Dù cho bạn là chủ Shop online hay là chủ cửa hàng thì ắt hẳn 1 lần cũng đã từng nghe tới dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook rồi. Tuy nhiên chất lượng của nó ra sao thì có thể nói là ” Khó đỡ “. Bạn là chủ Shop, khi hệ thống kinh doanh đang ok và bạn muốn tìm 1 đơn vị chăm sóc Fanpage cho bạn?

Ui chu choa !

Cẩn thận không là gieo trứng cho ác đó bạn nha. Khi nhận 1 Fanpage để chăm sóc thì bên nhận chăm sóc sẽ thống nhất KPI với bạn. Từ số lượng tương tác cho tới số lượng Reach trên tháng. Nếu bạn không tinh ý thì bạn sẽ bị chăn như 1 con gà.

Thực trạng chăm sóc Fanpage trên Internet

Chỉ số tương tác có thể Fake được, họ có thể dùng page để tạo tương tác ảo. Share vào Group hay hệ thống không đúng với chủ đề của bạn để kiếm Reach. Content thì có thể đi copy sao chép từ nhiều nguồn linh tinh dẫn tới page của bạn bị report và ra đi không 1 lời từ biệt.

Chăm sóc tốt Fanpage cần những yếu tố gì ?

Tất cả các chỉ số đều có thể làm giả được ngoài ra mình cũng phân tích luôn. Bạn cứ tính toán mà xem quản lý Fanpage thì nó cần những yếu tố gì?

– Hiểu người dùng, tâm lý khách hàng

– Có chuyên môn về sản phẩm trong lĩnh vực

– Có khả năng sáng tạo và chọn lọc nội dung

– Bắt Trends

Quá nhiều yêu cầu khắt khe. Tuy nhiên mình thấy nhan nhản trên mạng lại có rất nhiều dịch vụ chăm sóc Fanpage với chỉ chi phí từ 2 tới 3 triệu đồng. 1 con số có thể nói là không tưởng. Dưới đây mình có thể cho bạn xem Fanpage của mình.

4 cách bán hàng online hiệu quả trên facebook không cần chạy quảng cáo Fanpage

Fanpage này chính tay mình xây từ khi nó chưa có like nào tới lúc được 191k likes như trên đó ak. Và nếu bạn bảo để 1 người có kĩ năng như mình đi quản trị fanpage của bạn với giá từ 2 tới 3 triệu 1 tháng thì có thể nói là không bao giờ mình làm đâu ak.

Quản trị không phải chỉ là đăng bài cho có, tới giờ là mình đặt giờ mình đăng. Mà quản trị Fanpage theo quan điểm của mình thì phải biết cách Growthhack Fanpage lên. Bằng chứng là phải cực kì hiểu hành vi của khách hàng, đồng thời phải bắt trends thường xuyên.

Vậy bây giờ phải làm sao để chuẩn ?

Xu thế thời đại bây giờ là bạn cần triển khai content tổng thể. Từ website, youtube và Fanpage Facebook bên cạnh đó kết hợp chạy quảng cáo và bắt Trends đúng thời điểm. Và đỉnh cao nữa đó là tự tạo ra Trends để cho cộng đồng mạng ăn theo. Khi bạn dẫn dắt được người dùng thì bạn mới là ông chủ. Còn khi bạn cứ chạy theo người dùng thì bạn mãi chỉ là kẻ bám đuổi mà thôi.

Tiện đây mình xin chia sẻ là ANZ Team chúng mình làm dịch vụ Content tổng thể. Bạn quan tâm thì có thể inbox mình qua nick cá nhân. Tuấn Nguyễn .Hoặc có thể liên hệ số điện thoại: 0971741837 để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply